ethyl Vitamin C

ethyl Vitamin C

Kukuru Apejuwe:

Ethyl Vitamin C ni a itọsẹ títúnṣe lati Vitamin C. O ti wa ni ẹya o tayọ ara funfun lọwọ eroja pẹlu egboogi-ifoyina, egboogi-wrinkle ati egboogi-iredodo ipa. Ethyl Vitamin C ifihan gan ti o dara iduroṣinṣin nitori awọn oniwe-oto kemikali be ni wipe ethyl Ẹgbẹ fọọmu ohun ether pẹlu awọn 3-hydroxy ẹgbẹ ti awọn ascorbic acid. Ethyl Vitamin C lọna awọn aṣayan iṣẹ-ṣiṣe ti Tyrosinase, nitorina, o idilọwọ awọn kolaginni ti Melanin. Ethyl Vitamin C tun nse kolaginni whic ...


  • INCI Name: 3-Eyin-ethyl ascorbic Acid
  • Itupalẹ: 99% min
  • CAS No .: 86404-04-8
  • MW: 204,18
  • MF: C8H12O6
  • ọja Apejuwe

    ọja Tags

    ethyl Vitamin C  ni a itọsẹ títúnṣe lati Vitamin C. O ti wa ni ẹya o tayọ ara funfun lọwọ eroja pẹlu egboogi-ifoyina, egboogi-wrinkle ati egboogi-iredodo ipa. ethyl Vitamin C  ifihan gan ti o dara iduroṣinṣin nitori awọn oniwe-oto kemikali be ni wipe ethyl Ẹgbẹ fọọmu ohun ether pẹlu awọn 3-hydroxy ẹgbẹ ti awọn ascorbic acid.

    ethyl Vitamin C  lọna awọn aṣayan iṣẹ-ṣiṣe ti Tyrosinase, nitorina, o idilọwọ awọn kolaginni ti Melanin. ethyl Vitamin C  tun nse kolaginni eyi ti o nran mu awọn complexion ati elasticity ti ara. Bi awọn kan wọpọ ipa pín pẹlu Vitamin C, ethyl Vitamin C  jẹ gidigidi munadoko ninu scavenging free ti ipilẹṣẹ. Yato si lati gbogbo awọn ti awọn wọnyi, ethyl Vitamin C  le fiofinsi ajesara ki o si koju igbona.

    INCI Name: 3-ìwọ-ethyl ascorbic Acid
    CAS No .: 86404-04-8
    MW: 204,18
    MF: C8H12O6

    Ni pato:
    Irisi: White to pa-funfun, okuta lulú
    wònyí: Iwonba ti iwa wònyí
    wípé ati awọ: Ko si colorless
    pH: 3.0-4.5
    yo ojuami: 112-115 ° C
    Isonu on gbigbe ≤ 1.0%
    aloku on iginisonu ≤ 0.1%
    Purity (HPLC) ≥ 99,0%
    Total kokoro arun <100 CFU / g
    Iwukara ati m <10 CFU / g
    Hg <1 mg / kg
    Bi <2 mg / kg
    PB <5 mg / kg
    CD <5 mg / kg


  • Ti tẹlẹ:
  • Next:

  • ibatan si awọn ọja

    Kan si wa

    Lorun Fun Pricelist

    Awọn irohin tuntun

    • Application of Vanillyl Butyl Ether

      Application of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% vanillyl butyl ether)can be used as a cosmetic fragrance for the preparation of other functionally useful compositions. For example, vanillyl butyl ether (Shanghai Cos...

    • Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% Vanillyl butyl ether) is an excellent warming agent, but what is its warming mechanism? This article is a detailed analysis of this from a biological point of view. Th...

    • Whitening Interpretation

                                                                             Whitening Interpretation Whitening and moisturizing should conform to nature, and the amount of pigment contained in each person’s skin is d...

    • Introduction and Ranking of Common Whitening Ingredients

      Introduction and Ranking of Common Whiten...

      So many whitening products(cosmetics), so many whitening ingredients, is it a little bit hard for you to tell which one is effective, which one is stimulating, which one is safe, and which one is unscrupulous? We have...