VC-IP

VC-IP

Mô tả ngắn:

VC-IP là một loại dầu hòa tan vitamin C phái sinh. Nó hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và tác nhân làm trắng, với khả năng cả hai chống mụn và chống lão hóa. Cũng giống như các hình thức khác của Vitamin C, VC-IP giúp ngăn ngừa lão hóa tế bào bằng cách ức chế liên kết ngang của collagen, quá trình oxy hóa của protein và lipid peroxide. VC-IP cũng hoạt động hiệp đồng với Vitamin E chống oxy hóa, và đã chứng minh sự hấp thụ qua da vượt trội và ổn định. Nhiều nghiên cứu đã khẳng định làm sáng da, ảnh ...


  • Tên sản phẩm:: Ascorbyl Tetraisopalmitate
  • CAS No .:: 183476-82-6
  • Khảo nghiệm :: 97% min
  • Công thức phân tử:: C70H128O10
  • MOQ:: 1kg
  • Chi tiết sản phẩm

    Thẻ sản phẩm

    VC-IP là một loại dầu hòa tan vitamin C phái sinh. Nó hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và tác nhân làm trắng, với khả năng cả hai chống mụn và chống lão hóa. Cũng giống như các hình thức khác của Vitamin C,  VC-IP giúp ngăn ngừa lão hóa tế bào bằng cách ức chế liên kết ngang của collagen, quá trình oxy hóa của protein và lipid peroxide. VC-IP cũng hoạt động hiệp đồng với Vitamin E chống oxy hóa, và đã chứng minh sự hấp thụ qua da vượt trội và ổn định. Nhiều nghiên cứu đã khẳng định làm sáng da, ảnh bảo vệ, và các hiệu ứng hydrat hoa  VC-IP có thể có trên da. VC-IP có thể được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da khác nhau như huyết thanh chống lão hóa, điều trị mắt, gel làm sáng da và kem / kem.

    INCI Tên: Ascorbyl Tetraisopalmitate
    CAS No .: 183476-82-6
    MW: 1129,76
    MF: C 70H 128O 10

    Thông số kỹ thuật:
    Màu sắc: Không màu đến vàng nhạt, chất lỏng trong suốt
    Mùi: nhẹ đặc trưng mùi
    Assay(HPLC): Not less than 98.0%
    Density: 0.930-0.943 g/cm3
    Refractive index(25℃): 1.459-1.465
    Total bacteria Yeast and mold Hg As Pb Cd


  • Trước:
  • Tiếp theo:

  • Những sảm phẩm tương tự

    Liên hệ

    Tin nhắn của bạn Đối với Bảng giá

    Tin mới nhất

    • Application of Vanillyl Butyl Ether

      Application of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% vanillyl butyl ether)can be used as a cosmetic fragrance for the preparation of other functionally useful compositions. For example, vanillyl butyl ether (Shanghai Cos...

    • Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% Vanillyl butyl ether) is an excellent warming agent, but what is its warming mechanism? This article is a detailed analysis of this from a biological point of view. Th...

    • Whitening Interpretation

                                                                             Whitening Interpretation Whitening and moisturizing should conform to nature, and the amount of pigment contained in each person’s skin is d...

    • Introduction and Ranking of Common Whitening Ingredients

      Introduction and Ranking of Common Whiten...

      So many whitening products(cosmetics), so many whitening ingredients, is it a little bit hard for you to tell which one is effective, which one is stimulating, which one is safe, and which one is unscrupulous? We have...