RonaCare Ectoin

RonaCare Ectoin

Maikling Paglalarawan:

RonaCare Ectoin ay isang maliit na Molekyul hango ng amino acid. Bilang isang aktibong sahog na may iba't-ibang mga cell-pagprotekta pag-andar, RonaCare Ectoin ay may isang simpleng mekanismo ng pagkilos at malakas na epekto. RonaCare Ectoin mapoprotektahan ang balat cell mula sa lahat ng mga elemento na pinsala, tulad ng oxygen libreng radikal, UV, polusyon, mainit na temperatura, lamig, at iba pa, at panatilihing malusog ang balat ng may moisturizing at anti-pamamaga aksyon. INCI Pangalan: Ectoin Cas No .: 96702-03-3 MW: 142.16 MF: C6H10N2O Pagtutukoy: Appearanc ...


  • INCI Pangalan: Ectoin
  • Kadalisayan (HPLC): 98% min
  • Cas No .: 96702-03-3
  • MW: 142.16
  • MF: C6H10N2O2
  • Detalye ng Produkto

    produkto Mga Tag

    RonaCare Ectoin ay isang maliit na Molekyul hango ng amino acid. Bilang isang aktibong sahog na may iba't-ibang mga cell-pagprotekta pag-andar, RonaCare Ectoin ay may isang simpleng mekanismo ng pagkilos at malakas na epekto. RonaCare Ectoin mapoprotektahan ang balat cell mula sa lahat ng mga elemento na pinsala, tulad ng oxygen libreng radikal, UV, polusyon, mainit na temperatura, lamig, at iba pa, at panatilihing malusog ang balat ng may moisturizing at anti-pamamaga aksyon.

    INCI Pangalan: Ectoin
    Cas No .: 96702-03-3
    MW: 142.16
    MF: C 6H 10N 2O

    Pagtutukoy:
    Hitsura: White sa off-white powder
    masarap na amoy: katangian amoy
    ph (sa 2% may tubig solusyon): 5.0-7.0
    Temperatura ng pagkatunaw / Temperatura ng pagkatunaw range: 278-283 ℃
    Pagkawala sa drying≤ 1.0%
    Nalalabi sa Ignition≤ 0.1%
    Kadalisayan ( HPLC) ≥ 98% (a / a)
    Kabuuang mga bacteria <100 CFU / g
    Yeast at magkaroon ng amag <10 CFU / g
    Hg <1 mg / kg
    Bilang <2 mg / kg
    Pb <5 mg / kg
    Cd <5 mg / kg


  • Nakaraan:
  • Next:

  • Kaugnay na Mga Produkto

    Makipag-ugnay sa Amin

    Inquiry Para Pricelist

    pinakabagong Balita

    • Application of Vanillyl Butyl Ether

      Application of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% vanillyl butyl ether)can be used as a cosmetic fragrance for the preparation of other functionally useful compositions. For example, vanillyl butyl ether (Shanghai Cos...

    • Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% Vanillyl butyl ether) is an excellent warming agent, but what is its warming mechanism? This article is a detailed analysis of this from a biological point of view. Th...

    • Whitening Interpretation

                                                                             Whitening Interpretation Whitening and moisturizing should conform to nature, and the amount of pigment contained in each person’s skin is d...

    • Introduction and Ranking of Common Whitening Ingredients

      Introduction and Ranking of Common Whiten...

      So many whitening products(cosmetics), so many whitening ingredients, is it a little bit hard for you to tell which one is effective, which one is stimulating, which one is safe, and which one is unscrupulous? We have...