कुलगुरू आंतरजाल

कुलगुरू आंतरजाल

लघु वर्णन:

कुलगुरू आंतरजाल तेल विद्रव्य व्हिटॅमिन सी भैदिज आहे. तो एक शक्तिशाली antioxidant आणि चमकवण्याची एजंट, विरोधी पुरळ आणि विरोधी वृध्दत्व दोन्ही क्षमता असलेल्या म्हणून कार्य करते. व्हिटॅमिन सी च्या इतर फॉर्म प्रमाणे, कुलगुरू आंतरजाल कोलेजेन, प्रथिने ज्वलन, आणि लिपिड peroxidation क्रॉस दुवा साधण्यास inhibiting करून सेल्युलर वृध्दत्व प्रतिबंधित करण्यात मदत करते. कुलगुरू आंतरजाल देखील antioxidant व्हिटॅमिन ई synergistically कार्य करते, आणि वरिष्ठ percutaneous शोषण आणि स्थिरता दाखवून दिले आहे. अनेक अभ्यास त्वचा विजेला, फोटो पुष्टी केली ...


  • उत्पादन नाव: Ascorbyl Tetraisopalmitate
  • CAS नाही .:: 183476-82-6
  • परीक्षा :: 97% मि
  • रासायनिक सूत्र: C70H128O10
  • MOQ: 1kg
  • उत्पादन तपशील

    उत्पादन टॅग्ज

    कुलगुरू आंतरजालतेल विद्रव्य व्हिटॅमिन सी भैदिज आहे. तो एक शक्तिशाली antioxidant आणि चमकवण्याची एजंट, विरोधी पुरळ आणि विरोधी वृध्दत्व दोन्ही क्षमता असलेल्या म्हणून कार्य करते. व्हिटॅमिन सी च्या इतर फॉर्म प्रमाणे,  कुलगुरू आंतरजालकोलेजेन, प्रथिने ज्वलन, आणि लिपिड peroxidation क्रॉस दुवा साधण्यास inhibiting करून सेल्युलर वृध्दत्व प्रतिबंधित करण्यात मदत करते. कुलगुरू आंतरजालदेखील antioxidant व्हिटॅमिन ई synergistically कार्य करते, आणि वरिष्ठ percutaneous शोषण आणि स्थिरता दाखवून दिले आहे. अनेक अभ्यास त्वचा विजेला, फोटो संरक्षणात्मक पुष्टी केली, आणि hydrating प्रभाव  कुलगुरू आंतरजालत्वचा वर असू शकतात. कुलगुरू आंतरजालअशा विरोधी वृध्दत्व serums, डोळा उपचार, त्वचा विजेला gels आणि lotions / creams विविध त्वचा काळजी उत्पादने मध्ये आढळू शकते.

    INCI नाव: Ascorbyl Tetraisopalmitate
    CAS नाही .: 183476-82-6
    मेगावॅट: 1129,76
    म्युच्युअल फंड: सी 70एच 12810

    वैशिष्ट्य:
    स्वरूप: रंगहीन प्रकाश पिवळा, पारदर्शक द्रव
    गंध: थोडेसे वैशिष्ट्यपूर्ण गंध
    Assay(HPLC): Not less than 98.0%
    Density: 0.930-0.943 g/cm3
    Refractive index(25℃): 1.459-1.465
    Total bacteria Yeast and mold Hg As Pb Cd


  • मागील:
  • पुढील:

  • संबंधित उत्पादने

    संपर्क साधा

    • शांघाय Cosroma बायोटेक कंपनी, लिमिटेड
    • फोन: + 86-17317553416
    • ई-मेल: info@cosroma.com
    • ई-मेल: tao@cosroma.com

    चौकशी Pricelist साठी

    ताजी बातमी

    • Application of Vanillyl Butyl Ether

      Application of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% vanillyl butyl ether)can be used as a cosmetic fragrance for the preparation of other functionally useful compositions. For example, vanillyl butyl ether (Shanghai Cos...

    • Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% Vanillyl butyl ether) is an excellent warming agent, but what is its warming mechanism? This article is a detailed analysis of this from a biological point of view. Th...

    • Whitening Interpretation

                                                                             Whitening Interpretation Whitening and moisturizing should conform to nature, and the amount of pigment contained in each person’s skin is d...

    • Introduction and Ranking of Common Whitening Ingredients

      Introduction and Ranking of Common Whiten...

      So many whitening products(cosmetics), so many whitening ingredients, is it a little bit hard for you to tell which one is effective, which one is stimulating, which one is safe, and which one is unscrupulous? We have...