എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി

എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി

ഹൃസ്വ വിവരണം:

എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി വിറ്റാമിൻ സി നിന്നും ഡെറിവേറ്റീവ് ആയ ഇത്-ഓക്സീകരണം വിരുദ്ധ, ആന്റി ചുളുക്കം-വിരുദ്ധ വമിക്കുന്ന ഇഫക്റ്റുകളോടുമൊപ്പം സജീവ ഘടകമാണ് ദന്തഡോക്ടറെ ഒരു നല്ല തൊലി ആണ്. കാരണം അതിന്റെ അതുല്യമായ രാസഘടന വരെ എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി പ്രദർശന വളരെ നല്ല സ്ഥിരത എഥ്യ്ല് ഗ്രൂപ്പ് അസ്കോർബിക് ആസിഡ് 3-ഹൈഡ്രോക്സി ഗ്രൂപ്പുമായി ഒരു വ്യാപിപ്പിക്കുന്നു മാറുന്ന ൽ. എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി ത്യ്രൊസിനസെ പ്രവർത്തനം ലിംഗവത്കരിക്കുന്നതിനെ, അതിനാൽ, അത് മെലാനിൻ സമന്വയത്തിനും തടയുന്നു. എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി പുറമേ കൊളാജിൻ സിന്തസിസ് വ്ഹിച് പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്ന ...


  • ഇന്ചി പേര്: 3-ഒ-എഥ്യ്ല് അസ്കോർബിക് ആസിഡ്
  • ഗുണമേന്മാ: 99% മി
  • ഇല്ല .: CAS ൽ 86404-04-8
  • മെഗാവാട്ട്: 204,18
  • എംഎഫ്: ച്൮ഹ്൧൨ഒ൬
  • ഉൽപ്പന്ന വിശദാംശം

    ഉൽപ്പന്ന ടാഗുകൾ

    എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി  വിറ്റാമിൻ സി നിന്നും ഡെറിവേറ്റീവ് ആയ ഇത്-ഓക്സീകരണം വിരുദ്ധ, ആന്റി ചുളുക്കം-വിരുദ്ധ വമിക്കുന്ന ഇഫക്റ്റുകളോടുമൊപ്പം സജീവ ഘടകമാണ് ദന്തഡോക്ടറെ ഒരു നല്ല തൊലി ആണ്. എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി  കാരണം അതിന്റെ അതുല്യമായ രാസഘടന വരെ മ്യൂസിയത്തിലെ വളരെ നല്ല സ്ഥിരത എഥ്യ്ല് ഗ്രൂപ്പ് അസ്കോർബിക് ആസിഡ് 3-ഹൈഡ്രോക്സി ഗ്രൂപ്പുമായി ഒരു വ്യാപിപ്പിക്കുന്നു മാറുന്ന ൽ.

    എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി  ത്യ്രൊസിനസെ പ്രവർത്തനം ലിംഗവത്കരിക്കുന്നതിനെ, അതിനാൽ, അത് മെലാനിൻ സമന്വയത്തിനും തടയുന്നു. എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി  പുറമേ ഏത് തൊലി മുഖച്ഛായ ആൻഡ് ഇലാസ്തികത മെച്ചപ്പെടുത്താൻ സഹായിക്കുന്നു കൊളാജിൻ ആഗസി പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്ന. ഒരു സാധാരണ ഇഫക്റ്റുകൾ വിറ്റാമിൻ സി പങ്കിട്ട പോലെ, എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി  ഫ്രീ റാഡിക്കലുകളെ തോട്ടിപ്പണി വളരെ ഫലപ്രദമാണ്. പുറമേ എല്ലാ, എഥ്യ്ല് വിറ്റാമിൻ സി  പ്രതിരോധശേഷി നിയന്ത്രിക്കുകയും വീക്കം ചെറുക്കാൻ.

    ഇന്ചി പേര്: 3-ഒ-എഥ്യ്ല് അസ്കോർബിക് ആസിഡ്
    CAS ൽ ഇല്ല .: 86404-04-8
    മെഗാവാട്ട്: 204,18
    മ്യൂച്വൽ: ച്൮ഹ്൧൨ഒ൬

    സവിശേഷതകൾ:
    രൂപഭാവം: വൈറ്റ് ഓഫ് വൈറ്റ്, പരൽ പൗഡർ
    പകലില്: ചെറുതായി തിരിയുക സ്വഭാവം ദുർഗന്ധം
    വ്യക്തതയും നിറം: വ്യക്തവും മണമോ
    പി.എച്ച്: 3.0-4.5
    ദ്രവണാങ്കം: 112-115 ഡിഗ്രി
    ഉണങ്ങുമ്പോൾ നഷ്ടം ≤ 1.0%
    , സിവിക് ≤ 0.1% ന് ശേഷിപ്പുകൊണ്ടു
    പരിശുദ്ധൻ (ഹ്പ്ല്ച്) ≥ 99,0%
    ആകെ ബാക്ടീരിയ <100 മാറിയീട്ടില്ല / ഗ്രാം
    പുളിച്ചമാവും പൂപ്പൽ <10 മാറിയീട്ടില്ല / ഗ്രാം
    Hg <1 മില്ലിഗ്രാം / കിലോ
    <2 മില്ലിഗ്രാം / കിലോ നിലയിൽ
    Pb <5 മില്ലിഗ്രാം / കിലോ
    Cd <5 മില്ലിഗ്രാം / കിലോ


  • മുമ്പത്തെ:
  • അടുത്തത്:

  • ബന്ധപ്പെട്ട ഉല്പന്നങ്ങൾ

    ബന്ധപ്പെടുക ഞങ്ങളുമായി

    • ഷാങ്ഹായ് ചൊസ്രൊമ ബയോടെക് കമ്പനി, ലിമിറ്റഡ്
    • ഫോൺ: + 86-17317553416
    • ഇ-മെയിൽ: info@cosroma.com
    • ഇ-മെയിൽ: tao@cosroma.com

    അന്വേഷണത്തിന് പ്രിചെലിസ്ത് വേണ്ടി

    പുതിയ വാർത്ത

    • Application of Vanillyl Butyl Ether

      Application of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% vanillyl butyl ether)can be used as a cosmetic fragrance for the preparation of other functionally useful compositions. For example, vanillyl butyl ether (Shanghai Cos...

    • Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Warming Mechanism of Vanillyl Butyl Ether

      Vanillyl butyl ether (Shanghai Cosroma supply 98% Vanillyl butyl ether) is an excellent warming agent, but what is its warming mechanism? This article is a detailed analysis of this from a biological point of view. Th...

    • Whitening Interpretation

                                                                             Whitening Interpretation Whitening and moisturizing should conform to nature, and the amount of pigment contained in each person’s skin is d...

    • Introduction and Ranking of Common Whitening Ingredients

      Introduction and Ranking of Common Whiten...

      So many whitening products(cosmetics), so many whitening ingredients, is it a little bit hard for you to tell which one is effective, which one is stimulating, which one is safe, and which one is unscrupulous? We have...